CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỰC PHẨM FM. Chuyên cung cấp các loại máy móc ,thiết bị nghành thực phẩm: Nông sản, Thủy sản, Súc sản …. - Thiết bị chế biến thịt : + Máy đùn nhồi: Xúc xích, giò chả, lạp xưởng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỰC PHẨM FM

Địa chỉ: 308/106 Lê Thị Hà, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, H.Hóc Môn, TP.HCM

máy đùn định lương rex technologie
fme.vn
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ tư vấn 24/7
0988.113.119

Vì sao khách hàng nên chọn máy hút chân không công nghiệp.

Ngày nay khi mà cuộc sống công nghiệp ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong đời sống, con người không có thời gian dành cho gia đình những bữa ăn chu đáo. Họ bắt đầu sử dụng những sản phẩm đóng gói và tiêu chí lựa chọn hàng đầu đó là chất lượng sản phẩm.

Một sản phẩm đạt được chất lượng như mong muốn là phải giữ được trong thời gian dài, thành phần dinh dưỡng vẫn như lúc còn tươi. Điều này buộc nhà nhà sản xuất cần lưu ý đến cách đóng gói.

Có thể nói, cách đóng gói thực phẩm nói riêng, sản phẩm công nghiệp nói chung bằng phương pháp hút chân không đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất. Các máy hút chân không công nghiệp cũng được sử dụng thay thế cho các loại máy móc đóng gói khác.

Máy hút chân không công nghiệp được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: y tế, dược phẩm, thực phẩm tươi, thực phẩm khô, ngày nay người ta còn ứng dụng hút chân không trong công nghiệp trong lĩnh vực in ấn…

http://fme.vn/san-pham/may-dong-goi-chan-khong_899.htmlMáy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp hoạt động với độ chính xác cao từ việc hút chân không đến việc hàn miệng và làm mát mối hàn. Thao tác hút hết không khí ra khỏi túi đựng sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm không bị oxy hóa, thời gian bảo quản lâu hơn. Với công suất lớn, các máy hút chân không công nghiệp có thể hoạt động trong thời gian dài phù hợp với môi trường sản xuất sản phẩm hàng loạt tại các nhà máy.

Việc sử dụng máy hút chân không công nghiệp vào sản xuất, giúp cho quá trình đóng gói tiết kiệm nhiều thời gian, đảm bảo được sự vệ sinh, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Dòng máy hút chân không công nghiệp được dùng phổ biến hiện nay như: DZ-300, DZ-400, DZ-500, DZ-600 x 2… đa số đều được người tiêu dùng đánh giá là những sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng, hiệu suất cao.

 Dòng máy hút chân không công nghiệp đa số đều hoạt động theo chương trình PLC được thiết lập sẵn, chế độ hút chân không tự động, chương trình hoạt động điện tử giúp nâng độ chính xác cao, ngoài ra, với năng suất hút cao, mỗi một chu kì hút sản phẩm từ 5-15 giây, doanh nghiệp có thể cho ra được nhiều sản phẩm cùng lúc, vừa nhanh chóng, hiệu quả lại tiết kiệm được sức lao động, thời gian, chi phí trả thêm cho nhân công.

Sản phẩm được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không công nghiệp bảo đảm miệng bao đươc hàn kín, không thấm nước, bảo quản được thời gian gấp đôi, gấp ba so với cách bảo quản thông thường.

Với những hiệu quả nói trên, máy hút chân không công nghiệp là sự lự a chọn tối ưu cho những nhà sản xuất lớn, doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ… hay những doanh nghiệp muốn áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất. Quy mô sử dụng may hút chân không công nghiệp đang có xu hướng mở rộng, vì thế hãy là nhà sản xuất hiện đại cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình. 


www.fme.vn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỰC PHẨM FM. Chuyên cung cấp các loại máy móc ,thiết bị nghành thực phẩm: Nông sản, Thủy sản, Súc sản …. - Thiết bị chế biến thịt : + Máy đùn nhồi: Xúc xích, giò chả, lạp xưởng.
0988.113.119